Vách ngăn văn phòng - Những mẫu vách ngăn đẹp nhất hiện nay

      Vách ngăn văn phòng cho không gian làm việc hiện đại, tiện nghi là điều vô cùng quan trọng, thể hiện sự khoa học trong cuộc sống và giúp nâng cao hiệu quả làm việc. 

      Vách ngăn văn phòng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay, nhất là trong các văn phòng công sở. Đây được xem là đồ nội thất có tác dụng ngăn cách tiếng ồn, giúp nhân viên tăng sự tập trung làm việc, nâng cao hiệu quả công việc. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại vách ngăn, các vách ngăn văn phòng được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc, đa dạng về chất liệu. Noithatxuanhoa.net xin giới thiệu đến khách hàng một số mẫu vách ngăn đẹp nhất hiện nay. Hi vọng sẽ mang đến cho bạn một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 
 
vách ngăn văn phòng nỉ

1. Vách ngăn nỉ kính hiện đại

      Vách ngăn nỉ kính là một trong những loại vách ngăn được sử dụng nhiều nhất hiện nay có tác dụng hiệu quả trong việc ngăn cách tiếng ồn. Không chỉ có tác dụng giúp cho quá trình làm việc của nhân viên tập trung hơn, nâng cao hiệu quả trong công việc mà vách ngăn nỉ kính còn thể hiện vẻ đẹp hiện đại của văn phòng làm việc hiện nay, đem dến một không gian thẩm mỹ cho người nhìn.

2. Vách ngăn gỗ kết hợp với kính

      Vách ngăn gỗ kết hợp với kính giúp bạn có một môi trường làm việc chuyên nghiệp, khoa học và tinh tế. Vách ngăn có tác dụng lớn trong việc phân chia không gian làm việc đối với tập thể, hạn chế tiếng ồn và những tác động của bên ngoài. Vách ngăn gỗ kết hợp với kính là loại vách ngăn đang được thị trường ưa dùng.
 
vách ngăn văn phòng gỗ kính

3. Sử dụng vách ngăn Module

      Vách ngăn module là một dạng vách ngăn kính được thiết kế bắt trực tiếp vào các cạnh bàn phân chia không gian làm việc theo module. Đây là kiểu vách ngăn mới mẻ và độc đáo, thiết kế hiện đại dễ sử dụng cho các văn phòng công sở. Việc phân chia công việc và quản lý nhân viên với kiểu vách ngăn module này cũng dễ dàng hơn. 

4. Vách ngăn module có sự cách điệu

      Vách ngăn module có sự kết hợp với những kiểu dáng và màu sắc đa dạng tạo nên sự cách điệu cho sản phẩm. So với vách ngăn module thì vách ngăn module cách điệu không có sự thay đổi về kiểu dáng và cách bố trí, tuy nhiên, có sự thay đổi và cách điệu hơn về màu sắc. Có các màu sắc tươi sáng hơn như xanh cốm kết hợp với màu trắng xám… tạo nên một không gian làm việc trẻ trung, năng động, thích hợp với những văn phòng hiện đại yêu cầu sự sáng tạo như hiện nay. 
 
vách ngăn văn phòng giá rẻ

5. Vách ngăn phân chia không gian của từng cá nhân

      Đây là loại vách ngăn có tác dụng hữu ích trong việc phân chia không gian làm việc riêng của từng cá nhân. Vách ngăn này có thể phân chia rõ ràng khu vực làm việc của mỗi cá nhân. Tương ứng với mẫu vách ngăn kính này là các mẫu bàn làm viêc kiểu bàn lươn hình chữ L thiết kế kèm theo tủ cánh lùa và ghế xoay văn phòng. 

6. Vách ngăn gỗ 

      Gỗ luôn là chất liệu được ưu tiên sử dụng nhiều trong các đồ nội thất văn phòng, gia đình. Chất liệu gỗ của vách ngăn gỗ giúp tạo ra một môi trường làm việc ấm cúng, gần gũi, tinh tế và thân thiện với thiên nhiên. Màu sắc của vách ngăn gỗ nhẹ nhàng, dễ chịu thoải mái, giúp nâng cao quá trình làm việc và tạo hiệu quả cao trong công việc.

7. Vách kính màu

      Vách kính màu cũng là một trong những sản phẩm được thị trường tiêu thụ ưa chuộng. Đặc biệt, vách kính màu đem lại không gian làm việc hiện đại, trẻ trung, sáng tạo và năng động. Vách kính màu thường có kính màu xanh cốm, kết hợp với viền trắng. Để tạo ra một không gian đồng bộ, khách hàng có thể kết hợp với những loại bàn ghế hiện đại, trẻ trung để tạo không gian làm việc thoải mái. 
 
vách ngăn văn phòng bằng kính màu
 
      Vách ngăn văn phòng giúp công việc của bạn hiệu quả cao hơn. Mua vách ngăn hiện đại ở đâu? Hãy đến với noithatxuanhoa.net để có thể chọn lựa những sản phẩm vách ngăn giá rẻ chất lượng nhất.

Viết bình luận

Thống kê truy cập