Vì sao bàn họp Xuân Hòa lại được ưa chuộng đến vậy?

    Bàn họp Xuân Hòa một sản phẩm cần thiết cho các phòng họp hiện đại. Phòng họp là nơi mà các ý tưởng được đưa ra để phân tích, nơi các kế hoạch được thực thi và cũng là nơi sẻ chia thành công. Vậy vì sao bàn họp Xuân Hòa lại được tin dùng như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời qua chiếc bàn họp gỗ Xuân Hòa BHG-01.
    Công ty Xuân Hòa là một công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất hàng nội thất chất lượng cao. Các sản phẩm của công ty là sự kết hợp hoàn hảo của thiết kế sang trọng và tiện lợi cùng với chất lượng đỉnh cao. Cùng với ghế văn phòng,  bàn làm việc, bàn họp văn phòng đang là những sản phẩm mũi nhọn của công ty.

     Bàn họp góc BHG-02 ghép với bàn họp chữ nhật để tạo thành bàn họp lớn. Mỗi modul là góc 90 độ, khi ghép các modul lại với nhau sẽ tạo nên kết cấu chắc chắn cho bàn. Kích thước bàn là: L600xW600xH750. Bàn được công ty bảo hành chính hãng đến 12 tháng.
    Bàn họp góc có mặt bàn gỗ MFC dày 25 mm. Chất liệu MFC bền đẹp và có nhiều tính tính năng ưu việt hơn so với chất liệu gỗ tự nhiên. Chất liệu MFC luôn được sử dụng để gia công chế tạo nhiều sản phẩm nội thất như tủ gỗ tài liệu,  tủ đựng quần áo,...

     Chiếc bàn họp đã trở thành một phần không thể thiếu tại các công ty, các văn phòng.  Nó thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của công ty. Hãy đến với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Liên hệ đặt hàng với nội thất Xuân Hòa theo thông tin sau đây:
   CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT XUÂN HÒA VIỆT NAM
   Phòng bán hàng: 192 Cầu Diễn, Bắc từ Liêm, Hà Nội.
   Tell: 0466872736 Hotline: 0962467868  Email: minhtrajsc@gmail.com
 
 

Viết bình luận

DANH MỤC SẢN PHẢM

Thống kê truy cập