Vì sao nên chọn bàn ghế học sinh tiêu chuẩn cho trẻ

Bàn ghế học sinh tiêu chuẩn Xuân Hòa với các mẫu mã phong phú, chất lượng tốt, giá thành rẻ. Nó đã làm hài lòng giới tiêu dùng cả trong lẫn ngoài nước.

Bàn ghế học sinh tiêu chuẩn giúp con bạn phát huy được hết các tiềm năng. Trẻ thơ là chủ nhân tương lai của đất nước. Là mầm sống của chúng ta vì vậy chọn thiết bị học tập cho các bé là vô cùng quan trọng. Mẫu bàn ghế học sinh quá cao hay quá thấp liệu có đủ thoải mái để cho con bạn yên tâm học tập không? Khi lựa chọn bàn ghế cho học sinh bạn cần chú ý tới độ cao và tư thế của bé.

Bàn ghế học sinh tiểu học nếu sở hữu chiều cao không thích hợp sẽ gây ra những hậu quả nặng nề. Điển hình như còng lưng, cột sống lệch hoặc ảnh hưởng về mắt. Hãy chú ý chọn một bộ bàn ghế tiêu chẩn cho phù hợp với bé nhé. Cũng có rất nhiều cách để các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu để làm sao có một chiếc bàn hợp lý. Nội thất Xuân Hòa xin chia sẻ một số phân tích quan trọng như sau:

Bàn ghế học sinh tiểu học BHS13-05 hồng
Bàn ghế Xuân Hòa BHS13-05 hồng

Tiêu chí đánh giá bàn ghế học sinh tiểu học là điều rất cần thiết.

Mẫu bàn ghế học sinh tốt có nhiều tiêu chí đánh giá, thiết kế tốt, giá rẻ, chất lượng lâu bền. Tất cả đều phải là tiêu chí lựa chọn không thể thiếu cho con em chúng ta. Một mẫu bàn học tốt sẽ giúp các em được thư giãn các cơ, xương, khớp, không làm cản trở các em trong việc học. Điều này giúp đầu óc các em được thoải mái suy nghĩ. Nó không tạo nên mệt mỏi, càng học các em càng cảm thấy say mê.

Đáp ứng tất cả các yêu cầu của bộ y tế, công ty CP Nội thất Xuân Hòa đã nghiên cứu và đưa ra thị trường các sản phẩm nội thất trường học. Điển hình như bàn ghế học sinh, sinh viên, giáo viên. Sản phẩm được miễn phí lắp đặt, vận chuyển. Tùy theo vị trí địa lý, chiết khấu, giảm giá cao cho các dự án.

Trẻ em phải ngồi học rất nhiều thời gian trong một ngày. Số giờ ngồi bàn học của các em có khi còn hơn cả số giờ làm của công nhân viên chức tính trong một tuần. Lượng kiến thức ngày nay con em chúng ta là quá khủng khiếp. Để đối phó với tình hình trên chúng ta cần phải chọn mẫu bàn ghế tốt. Khi ngồi học tư thế ngồi cực kì quan trọng khoảng cách từ mắt đến mặt bàn phải thật khoa học và hợp lý. Ngoài ra các cơ quan khác như cơ lưng, cổ, cơ bụng cũng không nên tham gia nhiều vào quá trình ngồi học.

Bàn ghế học sinh liền giá sách MT11
Bàn ghế học sinh liền giá sách MT11

Tiêu chuẩn bàn ghế học sinh quy cách theo hướng dẫn của Bộ Y tế:

  • Kích thước bàn ghế phải phù hợp với vóc dáng học sinh. Thành tựa ghế hơi ngả về sau một góc 5/100 so với đường thẳng đứng. Chiều sâu của ghế bằng 2/4 – 2/3 dài đùi. Chiều ngang tối thiểu của bàn cho một chỗ ngồi là 0,3 – 0,6m.
  • Lớp lá: ghế cao 25cm, bàn cao 50cm (cỡ 2).
  • Tiểu học: ghế cao 34cm, bàn cao 56cm (cỡ 3); hoặc ghế cao 33cm, bàn cao 64cm (cỡ 4).
  • Trung học cơ sở: cỡ 4; hoặc ghế cao 43cm, bàn cao 65cm (cỡ 5).
  • Khoảng cách từ bàn đầu tới bảng là 1,6 – 2,1m. Bàn cuối cách bảng không quá 7,8m.

Với các thông số như trên, tiêu chuẩn để đánh giá một bộ bàn ghế học sinh có kích thước phù hợp là: Chiều cao ghế ngồi bằng 0,26 chiều cao học sinh. Chiều cao bàn học bằng 0,46 chiều cao học sinh.

Bàn ghế học sinh Xuân Hòa được thiết kế đặc biệt theo tiêu chuẩn.

Tư thế ngồi cần được thoải mái ở phần thân, kể cả ở cổ và vai phải được để thẳng một cách tự nhiên. Cột sống giữ thẳng, không cúi hoặc vặn để tránh những rối loạn cơ xương hoặc những trường hợp ngoài ý muốn.

Bàn ghế học sinh giá rẻ Xuân Hòa với các chất liệu kim loại thép chắc chắn. Với mặt gỗ công nghiệp cao cấp và được thiết kế, sản xuất trên dây chuyền hiện đại và khoa học. Kích thước là điều rất quan trọng. Với kích thước chỉ cần sai một chút sẽ dẫn đến nguy cơ cận thị, cong vẹo cột sống cho người sử dụng. Chính vì vậy chúng tôi đã rất chú trọng đến phần này. Với các nhà thiết kế có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã thiết kế ra các sản phẩm có kích thước phù hợp. Sản phẩm với nhiều lứa tuổi, các cấp học của học sinh, sinh viên. Nó giảm thiểu tình trạng đau lưng, mỏi mắt khi ngồi lâu.

Xem thêm:Cách chọn mua bàn ghế học sinh cấp 1

Bàn ghế học sinh tiểu học Xuân Hòa BHS14-07
Bàn ghế học sinh Xuân Hòa BHS14-07

Trung tâm tư vấn bảo hành bàn ghế học sinh Xuân Hòa tại Hà Nội.

Mua bàn ghế học sinh tiểu học là điều rất cần thiết cho các thành viên nhí trong nhà. Nó đóng một vai trò lớn trong việc phát triển của trẻ. Vậy phải làm sao để chọn lựa bàn học sinh, bàn học cho bé một cách phù hợp. Nó dùng để bé có một tư thế ngồi học thoải mái. Điều này luôn giúp bé hứng thú cho việc học tập. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 024.66.872.736 để được tư vấn cụ thể.

Bàn ghế học sinh tiêu chuẩn của nội thất Xuân Hòa luôn là sản phẩm được bộ GD khuyên dùng. Với thiết kế chẩn và chất lượng của chúng. Nội thất Xuân Hòa luôn cố gắng để đem lại những giá trị cốt lõi của sản phẩm đến với quý khách.

Bài viết trước:Bàn ghế học sinh gấp gọn cách chọn mua phù hợp theo khoa học

Summary
Vì sao nên chọn bàn ghế học sinh tiêu chuẩn cho trẻ
Article Name
Vì sao nên chọn bàn ghế học sinh tiêu chuẩn cho trẻ
Author
Publisher Name
Nội thất Xuân Hòa
Publisher Logo