Vì sao nên chọn bàn sinh viên Xuân Hòa

      Bàn sinh viên Xuân Hòa được thiết kế dành riêng cho độ tuổi học sinh, sinh viên. Từ mẫu mã, kiểu dáng cho đến màu sắc đều được Xuân Hòa thiết kế một cách tỉ mỉ, chi tiết sao cho phù hợp nhất với đối tượng sử dụng.
      Bàn sinh viên Xuân Hòa là một sản phẩm mà chúng ta không mấy xa lạ khi lui tới những nơi như phòng học, phòng họp, trung tâm Anh ngữ. Là một dòng sản phẩm đứng top đầu về doanh thu của Xuân Hòa, vậy điều gì khiến sản phẩm này lại “hot” như vậy? 
 

      Chúng ta ai cũng trải qua thời học sinh, sinh viên và nỗi khổ về thiếu thốn vật chất học tập là một vấn đề lớn. Đã bao giờ bạn có vóc dáng to cao khỏe mạnh nhưng lại phải ngồi một chiếc bàn học dành cho học sinh tiểu học hay thậm chí là không có bàn ngồi phải kê tạm thùng mỳ hoặc hòm đồ để viết…. Những vấn đề đó tuy nhỏ nhưng lại gây ra hậu quả nghiêm trọng, vì khi học tập hay làm việc, việc bạn ngồi sai tư thế lâu ngày sẽ gây ra những ảnh hưởng nặng nề về xương khớp, gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe con người. Không những thế việc thiếu thốn trang thiết bị học tập và làm việc sẽ khiến bạn phải làm việc trong tâm lý ức chế, không thoải mái sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới năng suất lao động, ảnh hưởng đến công việc và tốc độ thăng tiến của bản thân. Sản phẩm bàn sinh viên Xuân Hòa có kiểu dáng mẫu mã và màu sắc được sản xuất ra dựa trên những bản thống kê khoa học sao cho phù hợp với sinh viên nhất. Ngoài ra, giá thành bình dân và bền bỉ chất lượng cao là lý do vì sao bàn sinh viên Xuân Hòa lại được nhiều người yêu mến đến thế. Chúng ta cùng đến với cấu tạo của sản phẩm nhé.
 

Cấu tạo bàn sinh viên:
     Thiết kế khung ghế và bàn liền hoặc không liền nhau tùy từng mẫu mã.
      Khung chính của sản phẩm là thép hộp 25x25 sơn tĩnh điện.
      Mặt bàn và mặt ghế làm từ gỗ công nghiệp MFC với họa tiết vân gỗ.
      Dưới chân bàn có các mấu cao su chống trầy xước sàn nhà.
      Có hộc bàn để tài liệu và sách vở. 
Tham khảo mẫu bàn ghế sinh viên tại đây: https://noithatxuanhoa.net/ban-sinh-vien-xuan-hoa
Ưu điểm:
      Sản phẩm sở hữu những chât liệu cao cấp bền bỉ như gỗ công nghiệp MFC hay khung ống thép sơn tĩnh điện bền bỉ.
      Có hộc bàn để đồ rất tiện lợi và khoa học.
      Bàn và ghế thiết kế liền nhau với khoảng cách chuẩn cho form người Việt Nam.
      Giá thành sản phẩm bình dân.
Bàn sinh viên Xuân Hòa rất bền bỉ và chắc chắn nhưng bạn cũng cần lưu ý một số điều sau đây:
      Không đặt vật cứng nhọn lên mặt bàn gây xước mặt bàn rất mất thẩm mỹ.
      Không tác động một lực mạnh lên bàn như xô đẩy mạnh, nhảy, đạp… sẽ làm bàn bị tổn thương.
      Không dùng các chất tẩy rửa không rõ nguồn gốc và liều lượng để tẩy rửa bàn, điều đó sẽ làm biến dạng sản phẩm.
 

      “Của bền tại người”, đối với nội thất của Xuân Hòa chúng ta chỉ cần cẩn thận giữ gìn một chút thôi là sản phẩm sẽ mãi bền đẹp. Bàn sinh viên Xuân Hòa giờ đây là một điểm nhấn cho phòng học của sinh viên, với sản phẩm này bạn có thể tập trung và học hành hiệu quả hơn. Liên lạc ngay với chúng tôi để đặt hàng sản phẩm nhé.

Viết bình luận

Thống kê truy cập