Vì sao nên chọn giá kệ siêu thị Xuân Hòa

      Giá kệ siêu thị Xuân Hòa là sản phẩm đang thịnh hành trên thị trường, được các doanh nghiệp tin dùng với quy mô và số lượng sử dụng lớn.
      Giá kệ siêu thị Xuân Hòa có rất nhiều loại, chúng tôi sản xuất ra nhằm thỏa mãn những nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp, giúp họ có thể chọn loại giá kệ phù hợp nhất với không gian của mình. Những doanh nghiệp lớn trước khi mua giá kệ họ phải chọn lựa thật kỹ càng kiểu dáng cũng như chất lượng của sản phẩm bởi họ thường mua với số lượng lớn và đó là một trong những công cụ giúp họ bán được hàng.
 
Giá kệ siêu thị
 
      Khi khách hàng bước và một siêu thị, thứ đầu tiên mà họ nhìn thấy không phải là thứ họ cần mua mà chính là những giá kệ trưng bày hàng hóa, giá kệ sạch đẹp chất lượng và khoa học sẽ khiến khách hàng thêm tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, tin tưởng vào siêu thị và tin tưởng vào doanh nghiệp hơn. Biết được điều đó nên các doanh nghiệp thường mất rất nhiều thời gian để chọn lựa sản phẩm làm sao cho những chiếc giá kệ đó được đẹp nhất, chất lượng nhất, khoa học nhất và còn chi phí bình dân nhất. Để giải quyết những mục tiêu đó không phải là điều dễ dàng và nhanh chóng cho đến khi họ thấy được sản phẩm giá kệ siêu thị Xuân Hòa. Sản phẩm trên vừa đáp ứng được tất cả các mục tiêu mà doanh nghiệp đưa ra và còn thỏa mãn nhiều nhu cầu hơn nữa. Chúng ta cùng tìm hiểu giá kệ siêu thị Xuân Hòa nhé:
Cấu tạo:
      - Gồm 5 ngăn ngang, bề mặt diện tích rộng rãi trưng bày được nhiều sản phẩm.
      - Vách ngăn được đan ô ly rất thoáng giúp tầm nhìn không bị hạn chế, không gian trở nên rộng rãi.
      - Giá được cố định bằng khung thép vuông góc, cấu trúc chắc chắn không rườm rà.
      - Chân giá hình chữ T rất chắc.
      - Chất liệu thép sơn tĩnh điện bền bỉ theo thời gian.
 
Giá kệ siêu thị
 
Ưu điểm:
      Là sự lựa chọn số một của nhiều doanh nghiệp, điều đó cũng nói lên phần nào số ưu điểm mà giá kệ Xuân Hòa sở hữu.
      Giá cả phải chăng so với mặt bằng chung, phù hợp với túi tiền các doanh nghiệp lớn, nhỏ.
      Thiết kế chắc chắn khoa học, có thể để trưng bày đa dạng hàng hóa, chịu tải trọng lớn và màu sắc làm tăng vẻ đẹp của sản phẩm.
      Vách ngăn thoáng tầm nhìn, giúp không gian trở nên rộng rãi hơn.
      Giá kệ được gia cố chắc chắn bởi khung và chân giá.
      Thiết kế có chiều cao phù hợp với người Việt Nam, giúp cho mọi người có thể dễ dàng lấy hàng hóa mà không gây cản trở.
Lời khuyên từ nhà sản xuất Xuân Hòa:
      Xác định diện tích sử dụng: Doanh nghiệp nên tính trước đến diện tích sử dụng trong tương lai, cách sắp xếp giá kệ như nào cho phù hợp. Diện tích hẹp nên mua giá kệ nhỏ và hợp lý, diện tích lớn thì mua giá kệ to, cách sắp xếp giá kệ để cho khách hàng di chuyển và chọn đồ thuận tiện hơn, không gây cản trở cho khách.
      Hệ thống chiều sáng: Tuy giá kệ có màu sơn làm tôn lên điểm nhấn cho sản phẩm nhưng không vì thế mà doanh nghiệp để thiếu sáng trong không gian bán hàng. Hãy bố trí nguồn sáng hợp lý làm nổi bật giá kệ và sản phẩm, tạo ra vẻ đẹp sang trọng đầy mê hoặc.
      Số lượng hàng hóa trưng bày trên kệ: Kệ có nhiều giá để rất rộng rãi và không có tình trạng rơi đồ, nhưng doanh nghiệp cần tính toán số lượng sản phẩm cần bày bán, không quá nhiều gây rồi mắt hay không quá ít sẽ gây lạc lõng cho sản phẩm.
 
Giá kệ siêu thị
 
      Để chọn lựa được sản phẩm giá kệ siêu thị uy tín các bạn hãy đến với Nội thất Xuân Hòa. Chúng tôi luôn có những sản phẩm chất lượng nhất cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng có nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn một cách đầy đủ nhất về sản phẩm. Nếu bạn có nhu cầu mua giá kệ siêu thị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hưởng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhé.

Viết bình luận

Thống kê truy cập