Xe đẩy cáng y tế Xuân Hòa - Sản phẩm y tế chất lượng cao, an toàn

      Xe đẩy cáng y tế Xuân Hòa góp phần quan trọng trong việc hỗ trợ chuyên chở người bị thương một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

  •      Xe đẩy cáng y tế Xuân Hòa tự hào là sản phẩm chất lượng cao, an toàn. Với thương hiệu lâu năm, chất lượng uy tín, Nội thất Xuân Hòa đã gây dựng được niềm tin vững chắc của khách hàng dành cho các sản phẩm mà công ty phân phối, sản xuất, trong đó có sản phẩm xe đẩy y tế Xuân Hòa.

 

xe đẩy cáng y tế giá rẻ

 

 

  •      Xe có tác dụng chính là vận chuyển những người bệnh gặp khó khăn trong việc đi lại như: ngất xỉu, chấn thương, kiệt sức, ốm nặng… đến nơi phù hợp để trị bệnh và tĩnh dưỡng. Xe cáng y tế của Nội thất Xuân Hòa - là vật dụng thiết yếu hàng đầu được sử dụng thường xuyên trong các xe cứu thương, bệnh viện, phòng khám, các trung tâm tổ chức về bảo vệ sức khỏe,… xe đẩy y tế   Xe đẩy cáng y tế thuộc danh mục đòi hỏi phải là sản phẩm chuyên dụng thông minh, thuận tiện, bền bỉ, chắc chắn đáp ứng nhanh nhất trong công cuộc cứu người. xe đẩy cáng Xuân Hòa   Vì là vật dụng nằm trong hệ dòng nội thất y tế,
  •      Xe đẩy cáng cứu thương Xuân Hòa được làm từ nguyên liệu thép sơn tĩnh điện. Các khung thép được liên kết, ghép nối với nhau một cách khoa học và chính xác nhất đảm bảo sự chắc chắn tuyệt đối. Phần cáng có thể tháo rời để thuận tiện cho công việc sơ cứu và cấp cứu. Phía dưới chân xe có gắn vòng bi và bánh xe đạt chuẩn. Bánh xe giúp xe di chuyển thuận tiện hơn, không gây nên tiếng ồn, giảm xóc tối đa khiến bệnh nhân nằm yên vị, chắc chắn tránh gây va chạm mạnh. Hai bánh sau có trốt an toàn giúp xe đứng vững ở độ nghiêng cho phép. Xem thêm: https://noithatxuanhoa.net/xe-day-y-te-xuan-hoa-gia-re-chat-luong-cao-an-toan-tuyet-doi

 

xe đẩy cáng y tế khung inox

 

 

  •      Sản phẩm có trọng lượng khá nhẹ, độ bền cao, kích thước nhỏ gọn dễ dàng đem đi và thuyên chuyển vị trí mà không tốn nhiều sức lực. Ngoài ra giá thành của xe rẻ đến bất ngờ so với các sản phẩm cùng phân khúc, thời gian bảo hành lên đến 12 tháng giúp khách hàng an tâm khi sử dụng. Các sản phẩm lỗi sẽ được gửi về nhà sản xuất để khắc phục và chỉnh sửa sản phẩm thêm hoàn thiện.Xe đẩy bệnh nhân Xuân Hòa  chuyên chở bệnh nhân Xuân Hòa khiến cho việc lau rửa xe các vết bẩn trên cáng thường xuyên không còn quá nặng nề và vất vả. Tiết kiệm thời gian và công sức một cách tối ưu.xe cáng y tế  Với ưu điểm dễ lau chùi và vệ sinh một cách nhanh chóng, các Xuân Hòa, giường bệnh nhân Xuân Hòa, tủ thuốc Xuân Hòa,…xe đẩy inox chở thuốc  Trên đây là sơ lược về sản phẩm xe đẩy bệnh nhân. Qúy khách có thể tham khảo nên một số sản phẩm liên quan như :
  •      Sản phẩm y tế đến từ Nội thất Xuân Hòa luôn đề cao tính cẩn trọng, ứng dụng và an toàn lên hàng đầu. Vì mang trong mình trách nhiệm lớn lao như vậy nên chất lượng sản phẩm là không cần bàn cãi.

 

xe đẩy cáng y tế xuân hòa

  •       Xe đẩy cáng y tế Xuân Hòa tự hào là dòng sản phẩm tối ưu đáp ứng nhu cầu cứu người cấp bách, đặt an toàn mạng sống con người lên hàng đầu. Qúy khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn miễn phí tận tình nhất. 

Viết bình luận

Thống kê truy cập